กองทุนรวมผสมซาวาคามิ (SW) เสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรก (IPO) ระหว่างวันที่ 4 – 12 ก.ค. 2566

04/07/2566
กองทุนรวมผสมซาวาคามิ (SW) เสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรก (IPO) ระหว่างวันที่ 4 – 12 ก.ค. 2566

บลจ. ซาวาคามิ (ประเทศไทย) ขอเรียนแจ้งการเสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรกของ “กองทุนรวมผสมซาวาคามิ” (SW) ระหว่างวันที่ 4-12 ก.ค. 2566 กองทุนนี้เป็นกองทุนที่มุ่งเน้นการลงทุนตามแนวคิดของบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคือ“หลักการลงทุนระยะยาวอย่างแท้จริง”  ซึ่งเป็นแนวคิดซึ่งแตกต่างจากกองทุนทั่วไปในประเทศไทย

 

บลจ. ซาวาคามิ (ประเทศไทย) จะทำการวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่จะเข้าไปลงทุนอย่างละเอียดด้วยความเป็นมืออาชีพ โดยมีพื้นฐานจากแนวคิด “การลงทุนระยะยาวที่แท้จริง” เพื่อค้นหาหลักทรัพย์ที่จดทะเบียนในประเทศที่มีปัจจัยพื้นฐานดี สามารถคาดหวังการเติบโตในอนาคต และมีราคาที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับมูลค่าพื้นฐานของหลักทรัพย์นั้นๆ รวมถึงจัดสรรน้ำหนักการลงทุนของหลักทรัพย์ในพอร์ตโฟลิโอ โดยพิจารณาถึงความเสี่ยงและผลตอบแทนของหลักทรัพย์ ภายใต้แนวคิดและการดำเนินการนี้ เรามุ่งหวังว่าจะมีส่วนช่วยสร้างทรัพย์สินของลูกค้า และสังคมให้เติบโตอย่างยั่งยืน

 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลรายละเอียดกองทุนรวมผสมซาวาคามิ (SW) หรือติดต่อขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ บลจ.ซาวาคามิ (ประเทศไทย) โทร. 02-081-0525 ถึง 26 หรือเว็บไซต์ www.sawakami.co.th

• รายละเอียดกองทุนรวมผสมซาวาคามิ(SW) อ่านได้ที่นี่

• สนใจเปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ คลิกที่นี่

• วิธีการสั่งจองซื้อหน่วยลงทุนกองทุนรวมผสมซาวาคามิ คลิกที่นี่

 

กองทุนรวมนี้มีลักษณะเฉพาะและความเสี่ยงเฉพาะ ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะ เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงของกองทุนรวมก่อนตัดสินใจลงทุน

แชร์ :

020-810-525

Facebook

Line

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้นและเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด นโยบายการใช้คุกกี้